Tàu cao tốc Cát Bà từ bến Bính: Giá vé, lịch trình và SĐT

Khám phá đảo Cát Bà dường như trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những du khách muốn tận hưởng không gian biển xanh, cát trắng và khám phá thiên nhiên tươi đẹp. Và để di chuyển nhanh chóng và thuận lợi đến điểm đến này, tàu cao tốc Cát Bà từ bến Bính là một phương tiện lựa chọn phổ biến. Nhưng bạn có biết giá vé, lịch trình và số điện thoại liên hệ của các hãng tàu cao tốc này chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau của Du Lịch Việt Nam 247.

Tàu cao tốc Cát Bà từ bến Bính
Tàu cao tốc Cát Bà từ bến Bính

Giới thiệu về tàu cao tốc Cát Bà – Hải Phòng

Tàu cao tốc Hải Phòng đi Cát Bà là phương tiện được nhiều du khách lựa chọn di chuyển khi đi ra đảo Cát Bà. Với phương tiện này việc chờ đợi phà lâu và thời gian di chuyển kéo dài đã trở thành quá khứ. Giờ đây khi chuyển bằng tàu cao tốc Hải Phòng Cát Bà chỉ mất từ 45 đến 60 phút giúp du khách tiết kiệm thời gian đáng kể.

Hành khách trên tàu cao tốc có thể tận hưởng các tiện ích hiện đại từ không gian nội thất sang trọng và thiết kế tinh tế. Dịch vụ đầy đủ chu đáo và được đảm bảo để đảm bảo sự an toàn tối đa.

Hiện nay, tuyến tàu cao tốc Hải Phòng – Cát Bà đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp. Từ đó mang đến nhiều lựa chọn và cơ hội cho du khách để trải nghiệm những dịch vụ tốt hơn với giá cả cạnh tranh. 

Tùy thuộc vào hãng tàu có ít nhất 3 đến 4 chuyến đi hàng ngày mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian đi chuyển.

Địa chỉ: Cảng Hồng Bàng, số 432 đường Hùng Vương, phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Giới thiệu về tàu cao tốc Cát Bà - Hải Phòng
Giới thiệu về tàu cao tốc Bến Bính Cát Bà – Hải Phòng

Giá vé tàu cao tốc Cát Bà Bến Bính hết bao nhiêu?

Tại thời điểm hiện tại có 3 hãng tàu cao tốc phục vụ vận chuyển khách du lịch từ Bến Bính đi đảo Cát Bà và ngược lại, đó là Cát Bà Island, Mekong Hoàng Yến và Hadeco.

Mỗi hãng tàu có nhiều khung giờ khởi hành khác nhau giúp du khách dễ dàng lựa chọn và sắp xếp lịch trình phù hợp.

Hãng tàu Cát Bà Island có các khung giờ khởi hành như sau: Từ Bến Bính đi Cát Bà, có các chuyến vào buổi sáng lúc 07h00, 09h00, 10h00 và buổi chiều lúc 13h00, 15h00, 16h00. Từ Cát Bà đi Bến Bính có các chuyến vào buổi sáng lúc 08h00, 10h00, 11h00 và buổi chiều lúc 12h00, 14h00, 16h00.

Giá vé tàu cao tốc Cát Bà Island là 180.000đ/người lớn/lượt vào ngày thường và 250.000đ/người lớn/lượt vào ngày lễ, thứ 7, Chủ nhật. Đối với trẻ em từ 5 đến 10 tuổi, giá vé bằng một nửa vé người lớn. Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí.

Hãng tàu Mekong Hoàng Yến có các khung giờ khởi hành như sau: Từ Bến Bính đi Cát Bà, có các chuyến vào các khung giờ 09h00, 11h00, 13h00, 15h00. Từ Cát Bà đi Bến Bính có các chuyến vào các khung giờ 10h00, 12h00, 14h00, 16h30.

Giá vé tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến là 200.000đ/người lớn/lượt. Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi, giá vé bằng một nửa vé người lớn. Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí.

Giá vé tàu cao tốc Hadeco dành cho người lớn dao động từ 130.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ.  Hadeco chuyên phục vụ các tuyến từ Hải Phòng đi Cát Bà. Đây là một trong số ít các hãng tàu cao tốc chuyên chở xe máy qua đảo đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.  

Các tuyến chạy của Hadeco bao gồm Bến Bính – Cái Viềng và ngược lại. Các khung giờ khởi hành và cập bến được ghi rõ như sau: từ 7h đến 7h45, từ 8h đến 8h45, từ 10h đến 10h45, từ 13h đến 13h45, từ 15h đến 15h45, từ 16h đến 16h45.

Giá vé tàu cao tốc Cát Bà Bến Bính hết bao nhiêu?
Giá vé tàu cao tốc Cát Bà Bến Bính hết bao nhiêu?

Thông tin liên hệ đặt vé tàu cao tốc Cát Bà

Để đảm bảo kế hoạch của bạn suôn sẻ khi đi du lịch đảo Cát Bà bằng tàu cao tốc, quý khách có thể tham khảo thông tin liên hệ dưới đây: 

Để đặt vé tàu Cát Bà Island, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 02253.588.999. 

Để đặt vé tàu Mekong Hoàng Yến, quý khách có thể gọi số điện thoại: 024.224.22226

Để đặt vé tàu hãng Hadeco, quý khách có thể gọi số điện thoại: 0977157822.

Bến Bính mở cửa từ 07:00 đến 17:00 hàng ngày, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.  

Nếu quý khách cần liên hệ với ban quản lý bến Bính vui lòng gọi số điện thoại: 02256.617.831. 

Địa chỉ bến Bính: Số 1, Bến Bính, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. 

Thông tin liên hệ này sẽ giúp quý khách đặt và giữ chỗ trước một cách thuận tiện và an tâm hơn.

Hướng dẫn mua vé tàu cao tốc Cát Bà Bến Bính

Đối với nhóm khách lẻ quý khách có thể mua vé trực tiếp tại quầy bán vé tại bến Bính. Tuy nhiên, đối với nhóm có từ 5 người trở lên chúng tôi khuyến nghị quý khách nên liên hệ trước để đặt và giữ chỗ. Điều này sẽ giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi và tiến hành thanh toán vé tại quầy.  

Bước 1: Sau khi gửi xe (nếu có) tại khu vực bãi gửi xe của bến Bính quý khách vui lòng di chuyển hành lý vào khu vực nhà chờ tại bến Bính. Tại đây, quý khách có thể mua vé và thanh toán tại quầy bán vé tàu cao tốc đi Cát Bà. 

Đối với những khách hàng đã đặt trước quý khách cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ để xác nhận đặt chỗ và nhận vé trước khi lên tàu.

Bước 2: Xin vui lòng xếp hàng và xuất trình vé trước khi lên tàu. Vé tàu cao tốc Cát Bà sẽ bao gồm thông tin vị trí ghế ngồi chi tiết. Quý khách vui lòng di chuyển hành lý đến khu vực ghế ngồi tương ứng và tuân thủ các quy định và hướng dẫn trên tàu.

Một số hãng tàu cao tốc Cát Bà uy tín nhất hiện nay

Hãng tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến

Hãng tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến có địa chỉ tại Số 06 Cù Chính Lan, Hồng Bàng, Hải Phòng. 

Quý khách có thể liên hệ với phòng vé qua số điện thoại 0904385346 – 0868554468. 

Giá vé tàu cao tốc của hãng là 250.000 VNĐ/người/lượt

Tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Với đội ngũ thuyền viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm, hãng tàu hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho du khách khi khám phá đảo Cát Bà. 

Đây là một trong những hãng tàu cao tốc phục vụ tại bến nhiều nhất và trang bị các tiện nghi đáp ứng nhu cầu của du khách. Trong các ngày lễ, tết, hãng tàu sẽ tăng cường số lượng chuyến để phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Một số hãng tàu cao tốc Cát Bà uy tín nhất hiện nay
Hãng tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến

Hãng tàu cao tốc Cát Bà Island

Hãng Cát Bà Island có địa chỉ tại Số 9/32, khu dân cư Phú Hải 3, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Quý khách có thể liên hệ với phòng vé qua số điện thoại 0225.6617831.

Giá vé tàu cao tốc Cát Bà Island cho người lớn là 250.000 VNĐ/người/lượt.

Hãng Cát Bà Island được ưa chuộng bởi người dân Hải Phòng cũng như du khách đến Cát Bà. Tàu có khoang chứa rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của cả những du khách khó tính nhất. 

Hãng tàu cung cấp nhiều tuyến hành trình trong ngày, với thời gian di chuyển nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút. Sẽ đưa du khách trực tiếp đến trung tâm đảo Cát Bà mà không cần dừng lại ở bất kỳ điểm nào khác. 

Ngoài ra, tàu còn phục vụ chuyến đi và về trong ngày cho du khách muốn kết thúc chuyến hành trình sớm.

Hãng tàu cao tốc Hadeco 

Hãng tàu cao tốc Hadeco có địa chỉ tại Cát Bà – Hải Phòng. 

Quý khách có thể liên hệ với phòng vé qua số điện thoại 0977157822. 

Giá vé tàu cao tốc cho người lớn dao động từ 130.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ. 

Tàu cao tốc Hadeco chuyên phục vụ các tuyến từ Hải Phòng đi Cát Bà. Đây là một trong số ít các hãng tàu cao tốc chuyên chở xe máy qua đảo. Hadeco cung cấp nhiều tuyến hành trình trong ngày, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách, như các hãng tàu cao tốc khác. 

Ngoài các chuyến chạy theo lịch trình, Hadeco còn cung cấp dịch vụ cho thuê phương tiện phục vụ du khách trong chuyến hành trình. Bao gồm tàu chở từ 40 đến 80 chỗ ngồi chạy tuyến Bến Bính, bến Cái Viềng đến các đảo Cát Bà và vịnh Hạ Long. Cũng như xe ô tô từ 16 đến 34 chỗ ngồi chạy tuyến thị trấn Cát Bà, bến Cái Viềng và tham quan vườn quốc gia Cát Bà.

Lưu ý khi đi du lịch bằng tàu cao tốc Hải Phòng Cát Bà

Để đến Cát Bà du khách có nhiều phương tiện khác nhau để lựa chọn và trải nghiệm. Mỗi phương tiện có những điểm đặc biệt riêng có ưu nhược điểm riêng. Khi đi tàu cao tốc Cát Bà từ bến Bính, quý khách cần lưu ý một số điều sau: 

  • Hãy có mặt tại bến tàu trước 30 phút so với giờ khởi hành để tiến hành thủ tục lên tàu.
  • Trong mùa cao điểm, vé tàu cao tốc đi từ Bến Bính ra Cát Bà sẽ được bán hết rất nhanh đặc biệt là vào cuối tuần. Vì vậy, hãy đặt vé trước, đặc biệt là đặt vé cho cả hai chiều nếu bạn đã sắp xếp lịch trình đi lại.
  • Mùa hè trên biển thường có sóng nam vì vậy hãy chuẩn bị trước thuốc chống say cho cả chuyến đi và chuyến về cũng như khi đi tham quan vịnh Lan Hạ. 
  • Tàu cao tốc Hải Phòng Cát Bà khởi hành rất đúng giờ và sẽ không chờ đợi khách. Hãy chú ý đến vấn đề này để sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Đặc biệt với trẻ nhỏ, hãy trông giữ chặt chẽ khi đi tàu vì tàu di chuyển với tốc độ khá nhanh.
  • Đối với tài sản cá nhân quan trọng và có giá trị hãy để riêng trong túi xách cá nhân và luôn giữ bên người.
  • Nên cập nhật thông tin về thời tiết trước 2-3 ngày để có lộ trình chính xác hơn. Đặc biệt, trong tháng 7 và tháng 8 âm lịch Cát Bà thường có bão và các hoạt động du lịch trên biển sẽ bị hạn chế hoàn toàn.
  • Trước khi đi hãy liên hệ với khách sạn để được hỗ trợ chỉ đường và thông tin cần thiết.
  • Quý khách nên sắp xếp thời gian đi vệ sinh cá nhân trước giờ tàu khởi hành (nếu có nhu cầu). 
  • Đồng thời hãy tuân thủ các quy định áp dụng trên tàu như không hút thuốc, không gây ồn, không xả rác, và các quy định khác.
Lưu ý khi đi du lịch bằng tàu cao tốc Hải Phòng Cát Bà
Tàu cao tốc Hải Phòng Cát Bà khởi hành rất đúng giờ và sẽ không chờ đợi khách

Tàu cao tốc Cát Bà từ bến Bính đến không chỉ là phương tiện di chuyển thuận tiện, mà còn mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời trên biển xanh. Với thông tin về giá vé, lịch trình và số điện thoại liên hệ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sắp xếp chuyến đi một cách thuận lợi. Hãy sẵn sàng khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của đảo Cát Bà và tận hưởng chuyến du lịch đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *