Du lịch Việt Nam 247 (dulichvietnam247.com) là một trang web chuyên về review các địa điểm du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi thuộc Công ty TNHH du lịch Beka với kinh nghiệm 7 năm trong ngành du lịch Việt Nam và Quốc tế.

Được đánh giá, một phần của Công ty TNHH du lịch Beka, là trang website review các địa điểm du lịch Việt Nam chính xác, khách quan nhất hiện nay. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để mang tới cho người dùng những thông tin chi tiết, kinh nghiệm khi đi du lịch . 

Hàng tháng đội ngũ của chúng tôi đã có những chuyến đi trải nghiệm tới mọi miền tổ quốc. Đến nay đội ngũ xây dựng website dulichvietnam 247 đã có khoảng hơn 500 chuyến đi mỗi năm chỉ để đảm bảo rằng khi chúng tôi mang đến những thông tin chuẩn xác nhất, hữu ích nhất cho người dùng của mình.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn có những thông tin, kinh nghiệm trước khi trải nghiệm tới các địa danh của mình. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ có những đề xuất chắc chắn cho bạn – bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu – và chúng tôi sẽ hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm để bạn có những chuyến đi tuyệt vời.

Chúng tôi tin rằng trải nghiệm thực tế, khách quan, là cách tốt nhất để đo lường chất lượng mỗi địa danh. Chúng tôi đề cao tính khách quan minh bạch trong quy trình mang đến thông tin. Không phải tất cả mọi người sẽ luôn đồng ý với các đề xuất của chúng tôi, và chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thông tin mà chúng tôi đã trải nghiệm được trên những chuyến đi.

Trong 3 năm qua chúng tôi cung cấp thông tin về các địa điểm du lịch, khách sạn, nhà hàng, ẩm thực và các hoạt động giải trí tại các địa điểm du lịch tại Việt Nam. Du lịch Việt Nam 247 cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về các địa điểm du lịch, giúp du khách có thể tự tìm hiểu và lựa chọn những địa điểm phù hợp với nhu cầu của mình. Du Lịch Việt Nam 247 còn cung cấp những bình luận và đánh giá từ du khách thực tế, khách quan, giúp cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra dulichvietnam247.com cũng là nơi tập hợp những kinh nghiệm du lịch của các chuyên gia và những người đã từng đến địa điểm du lịch đó.

Chúng tôi cung cấp các thông tin điểm đến, Kinh nghiệm du lịch, lịch trình vui chơi, đặc sản ẩm thực 3 miền và các địa điểm nổi tiếng khác như: Cát Bà, Spa, Đà Nẵng, Huế, …

Tại sao chúng tôi sáng lập ra du lịch Việt Nam 247

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm du lịch khác nhau mang đến nhiều lựa chọn khác biệt. Nhưng nhiều du khách không biết thông tin và kinh nghiệm tại địa điểm đó. Từ đó du khách hoang mang với những chiêu trò kinh doanh, quảng cáo không đúng sự thật và chẳng thể phân biệt được nơi nào tốt ,nơi nào không tốt. Và đó là lý do du lịch Việt Nam 247 ra đời. Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm trải nghiệm xếp hạng để bạn có những thông tin cơ bản và một số kinh nghiệm nhất định để có những chuyến đi tuyệt vời.

Tầm nhìn

Trở thành trang website review du lịch chân thật nhất tại Việt. Cung cấp tất cả kinh nghiệm đi du lịch đến với tất cả mọi du khách.

Không ngừng cập nhập phản hồi và hoàn thiện để trở thành kênh thông tin dạng tin cậy trong lĩnh vực du lịch.

Sứ mệnh

Không ngừng tinh tiễn – Không ngừng vươn xa

Chúng tôi luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm những điều chân thật, đặc sắc nhất của điểm tham quan, chúng tôi sẽ cho quý khách cảm nhận được sự khác biệt giữa văn hóa, ẩm thực và phong cách sống của từng địa phương riêng biệt

Giá Trị Cốt Lõi

  • Chân Thật
  • Khách Quan
  • Uy Tín

Slogan

Chân thật, khách quan, uy tín

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 168, đường 1/4 Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng

Facebook:facebook.com/reviewdulichvienam

Số điện thoại: 0964385003

Gmail: reviewdulichvietnam247@gmail.com